Cách chơi kèo phạt góc thắng lớn

Kèo phạt góc là loại kèo phụ được đông người quan tâm và tham gia. Chúng tôi lên bài hướng dẫn bạn về cách chơi kèo phạt góc này ra sao để thắng lớn nhé.

Chi tiết cách chơi kèo cược phạt góc

So với các kèo châu Âu và kèo châu Á, kèo cược phạt góc không phải là một kèo chính thống trong bóng đá. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người chơi yêu thích và tham gia đặt cược.

Cách chơi và đặt cược kèo phạt góc không quá phức tạp. Hình thức cược này không phụ thuộc vào kết quả trận đấu hay tỷ số cuối cùng. Người chơi nên tìm hiểu thông tin liên quan đến các trận đấu bóng để tăng cơ hội chiến thắng.

Kèo cược phạt góc được đánh giá có tỷ lệ chiến thắng cao, thu hút nhiều cược thủ tham gia. Kèo này có thể chơi vào nhiều thời điểm khác nhau, giúp người chơi có sự linh hoạt trong việc lựa chọn thời điểm đặt cược, kết hợp với nhiều loại kèo khác để tăng tỷ lệ chiến thắng.

3 cách chơi kèo phạt góc dễ thắng

Áp dụng kỹ thuật quan sát trong kèo phạt góc

Nếu người chơi chú ý quan sát, họ sẽ nhận thấy những đội bóng thường áp dụng lối đá biên sẽ có nhiều quả đá phạt góc. Ngược lại, những đội bóng chơi lối đá ở giữa sân thường sẽ có ít quả phạt góc hơn.

Tìm hiểu thực lực của đội chơi

Hầu hết những trận đấu giữa đội bóng mạnh và đội bóng yếu sẽ có nhiều quả phạt góc. Ngược lại, những trận đấu cân bằng về thể lực sẽ ít có quả phạt góc hơn.

Dựa vào thời gian kết thúc trận đấu bóng

Hãy tập trung vào 10 phút cuối cùng của trận đấu bóng. Thường thì tâm lý cầu thủ lúc này rất hồi hộp và nôn nóng muốn ghi bàn. Họ sẽ cố gắng tạo ra nhiều quả phạt góc để có cơ hội ghi bàn cao.